ผลงานของเรา

Vim Win Engineering™ Preseint เรามีผลงานสร้างสรรมากมายตลอดเวลาที่ผ่านมา และนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่ง

งานบูรณะพร้อมตกแต่งภายในร้านอาหาร

เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมทำให้ร้านแห่งนี้เสียหายไปแทบไม่เหลือความงดงามไว้อย่างเช่นเคย แต่เมื่อถึงมือเราแล้ว ทุกอย่างกลับมาเรียบร้อยสวยงามดังเดิม


 

งานทาสีตึกที่พักอาศัยเก่า

สำหรับเคสนี้เป็นตึกที่พักอาศัยของนายตำรวจท่านนึง โดยการทาสีภายในต้องมีการขนย้ายข้าวของและครอบคลุมเฟอร์นิเจอร์อย่างมิดชิด เพื่อป้องกันความเสียหาย เมื่อเสร็จแล้วตึกเก่านี้ก็กลายเป็นตึกใหม่อีกครั้ง


 

งานทาสีน้ำมันและสีน้ำโกดังขนาดใหญ่

สำหรับโครงการนี้มีการทาสีทั้งภายนอกภายใน บางจุดจำเป็นต้องใช้รถเครนเพื่อให้ช่างสีขึ้นกระเช้าไปปฎิบัติงาน พร้อมตกแต่ง ติดตั้งอักษรและโลโก้ของบริษัทอีกด้วย โดยโครงการนี้ใช้เวลาดำเนินการไม่นาน


 

ทาสีโรยตัวพร้อมเช็ดกระจก

อาคารหลังนี้สภาพภายนอกทรุดโทรม และเก่ามาก ทำให้ต้องมีการตกแต่งสีสันให้ดูน่ามองกว่าเดิม พร้อมทำความสะอาดกระจกให้เหมือนใหม่อีกครั้ง พอถึงมือเราทุกอย่างก็เป็นไปตามที่คิดไว้ ขอบพระคุณ


 

วิธีการปฎิบัติงานโรยตัวจากที่สูง

การโรยตัวจากที่สูงจำเป็นต้องใช้ความกล้าหาญเป็นเบื้องต้น ซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญของนักโรยตัว ที่ประกอบอาชีพช่างทาสี อุปกรณ์ที่ใช้ก็มีเหล็กถ่วง เชือกอย่างดี สลิง กระดานสำหรับนั่ง เพียงเท่านี้ก็สามารถปฎิบัติงานได้แล้ว


 

ทาสีคอนโด

อาคารสูงประเภทคอนโดจะมีการตกแต่งและรายละเอียดมาก ยิ่งปัจจุบันการแข่งขันสูง การทาสีจงทำได้ยากขึ้น เนื่องจากหน้าต่างเยอะ ช่องว่างเยอะ ตกแต่งเยอะ ช่องไฟเยอะ


 

ทาสีแบบโรยตัวอาคาร Areeya Aspace Place

เป็นงานโรยตัวทั่วไป อาคารเป็นคอนโดขนาด 8 ชั้น เจ้าของต้องการตึกสีสันสดใสงดงาม จึงว่าจ้างให้เข้าไปทาสีภายนอก ปัจจุบันงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว สวยงามมาก ๆ


 

เซ็นทรัล ลาดพร้าว (น้ำท่วม)

หลังจากภัยพิบัติน้ำท่วมเกิดขึ้นทำให้ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ได้รับความเสียหายอย่างมาก ทีมงานได้รับการว่าจ้างให้เข้าไปทำให้สวยสดงดงามเช่นเคย เป็นงานที่ยากมาก เนื่องจากอาคารสร้างไว้ค่อนข้างซับซ้อน


 

ทาสีโครงเหล็ก ซอยลาซาล

งานนี้เน้นการปีนป่ายเป็นสำคัญ เราใช้นั่งร้านต่อขึ้นเป็นทาวเวอร์ โดยมีล้อสามารถเคลื่อนย้ายได้ พร้อมกับช่างสีที่ชำนาญการปีนป่าย เสร็จงานแล้วถือเป็นโกดังที่สดสวยและงดงามมาก


 

การไฟฟ้านครหลวง

เป็นอาคารของการไฟฟ้านครหลวง ความยากของงานคือช่วงที่มีบานหน้าต่าง ช่างปฎิบัติงานได้ค่อนข้างช้า แต่โดยรวมถือว่าราบรื่น เสร็จแล้วก็สวยงามเหมาะสมกับองค์กรมากๆ


 

ทาสีรั้วมหาวิทยาลัยรามคำแหง

เป็นงานสีน้ำมัน ทารองพื้นกันสนิม แล้วลงสีน้ำมัน โดยส่วนที่เป็นปูนเราใช้สีน้ำในการลงสี เสร็จแล้วออกมารั้วสวยขึ้นมาก ตัวงานไม่ยาก เป็นงานพื้น ๆ เบสิคคอร์สสำหรับกิจกรรมของเราที่นี่


 

กรมวิทยาศาสตร์

เป็นอาคารเก่าแล้วนะครับ แล้วมีการเชื่อมตึกเอาไว้ด้วย งานค่อนข้างยากตรงโบนที่เชื่อมระหว่างตึก เนื่องจากต้องโรยตัวแล้วทาสีเพดานไปด้วย แต่ก็ไม่เกินความสามารถของเรา ออกมาใหม่เป๊ะ


 

ทาสีอาคารเรียนของวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

Vim Win Engineering™ Present งานรีโนเวทสีอาคารเรียนของวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นอาคารเรียน 3 ชั้น โดยอาคารนี้เป็นอาคารเก่า หลังจากได้รับการตกแต่งจากเราแล้วทุกอย่างก็กลับมาใหม่อีกครั้ง


 

อาคารหอพักมหาวิทยาลัยมหิดล

งานสร้างสรรค์อาคารนี้นอกจากทำความสะอาดแล้ว ยังต้องมีการโป๊รอยแตกร้าวเพื่อคืนชีวิตให้กับหอพักแห่งนี้ให้น่าอยู่ เหมือนใหม่อีกครั้ง ฝีมือโดยช่างโรยตัวมืออาชีพ งานใช้เวลาไม่นานก็แล้วเสร็จ